- Hiện tại do bộ gõ Mudim đang bị lỗi, không hoạt động được với khung soạn thảo CKEditor của diễn đàn, nên các bạn vui lòng sử dụng bộ gõ của máy tính để viết tiếng Việt có dấu trên diễn đàn.

- Hướng dẫn Jailbreak iOS 9.3.5 cho thiết bị 32-bit Click vào đây:new:

- Hướng dẫn gỡ, xóa sạch Jailbreak trên thiết bị iOS 10: Click vào đây

- Tool Jailbreak extra_recipe+yalu BETA4 bởi Xerub iPhone7/7+ iOS 10.1.1 & 10.0.x

- Tài khoản AppleStore của iPhoneMafia: Click Vào Đây

Mr.RoBot

Không chỉ người hâm mộ, các nhà sản xuất khác cũng chờ đợi iPhone 8 để "học hỏi" tính năng mới

Tiiyu.thumb.jpg.a90583b9087aa9022cc7f816a460d28a.jpg

Không chỉ những người hâm mộ của Apple đang trông ngóng ngày ra mắt của iPhone 8, những đối thủ của Apple trong lĩnh vực smartphone cũng thấp thỏm không kém.

Theo như những nhà sản xuất chipset, các hãng điện thoại cạnh tranh với Apple đang chờ đợi iPhone 8 ra mắt để lên kế hoạch cho những sản phẩm tiếp theo của mình. Trang Digitimes cho biết những đơn đặt hàng vi xử lí điện thoại có dấu hiệu chậm lại khi mà thời điểm này các năm trước chúng được các nhà sản xuất đẩy nhanh tiến độ, có lẽ nguyên nhân đến từ chiếc iPhone 8. Một nguồn tin cho biết:

"Các đơn đặt hàng của các hãng điện thoại khác thường bắt đầu vào tháng 4 và số lượng tăng lên vào tháng 8. Nhưng các đơn đặt hàng năm nay có sự chậm lại do các công ty khác chờ đợi các tính năng mới trên iPhone 8".

Hiện tượng này được ghi nhận bởi hai nhà sản xuất chip MediaTek và HiSilicon khi các đơn hàng của họ đang bị trì hoãn. Không nói tên hãng điện thoại nào cụ thể nhưng chắc rằng các nhà sản xuất smartphone này đến từ Trung Quốc. Họ sẽ không tiến hành đặt hàng cho đến khi họ nắm được những điểm mạnh của chiếc iPhone 8 và có thể đưa chúng lên sản phẩm của mình.

Các thông tin mới nhất thu được cho biết iPhone 8/Pro sẽ được ra mắt vào tháng 9 với nguồn cung hạn chế và tăng dần vào tháng 10 và 11. Mặt khác, cũng có nguồn tin Apple sẽ hoãn buổi ra mắt cho đến cuối năm nay.

Theo 9to5mac

Chia sẻ bài viết này


Liên kết
Chia sẻ trên các trang khác

Tạo tài khoản hoặc đăng nhập để trả lời

Bạn phải là thành viên mới có thể gửi bài viết

Tạo tài khoản

Hãy đăng ký làm thành viên nào, rất dễ dàng thôi !


Đăng ký tài khoản mới

Đăng nhập

Bạn đã có tài khoản? Đăng nhập tại đây.


Sign In Now