- Hiện tại do bộ gõ Mudim đang bị lỗi, không hoạt động được với khung soạn thảo CKEditor của diễn đàn, nên các bạn vui lòng sử dụng bộ gõ của máy tính để viết tiếng Việt có dấu trên diễn đàn.

- Hướng dẫn Jailbreak iOS 9.3.5 cho thiết bị 32-bit Click vào đây:new:

- Hướng dẫn gỡ, xóa sạch Jailbreak trên thiết bị iOS 10: Click vào đây

- Tool Jailbreak extra_recipe+yalu BETA4 bởi Xerub iPhone7/7+ iOS 10.1.1 & 10.0.x

- Tài khoản AppleStore của iPhoneMafia: Click Vào Đây

Mr.RoBot

iPhone 8 "nói không" với Touch ID, lên kệ vào cuối tháng 10 hoặc đầu tháng 11/2017

1.thumb.jpg.d8373dcf9844d275ed40f3f9a66849a6.jpg

 

Có thể nói iPhone 8 - một trong những phiên bản iPhone kế tiếp của Apple với thiết kế màn hình OLED không viền hoàn toàn mới chưa bao giờ có thể "yên ổn" với các thông tin rò rỉ và cả tin đồn và điều này thể hiện sức hấp dẫn của "con át chủ bài" mà Apple đang ấp ủ. Một chia sẻ mới nhất tới từ trang tin khá nổi tiếng Makotakara của Nhật Bản dẫn theo nguồn tin nội bộ từ chuỗi cung ứng của Apple đã tiết lộ thời điểm chính thức lên kệ của iPhone 8 trong năm nay.

Theo đó, Apple đã lên kế hoạch giao những chiếc iPhone 8 đầu tiên tới tay khách hàng vào cuối tháng 10 hoặc chậm nhất là đầu tháng 11 năm nay trong khi hai phiên bản iPhone 7s và 7s Plus được ra mắt cùng lúc sẽ sẵn sàng bán ra sớm hơn vào ngày 17/9. Tuy nhiên có một chi tiết cần lưu ý là ngày 17/9 lại rơi vào Chủ nhật trong khi Apple có thông lệ bắt đầu bán ra sản phẩm mới vào ngày thứ 6.

2.thumb.jpg.496d017f2bc1fa3a6e5eeab930daf3df.jpg

 

Một chi tiết đáng chú ý trong thiết kế mà nguồn tin trên đồng thời chia sẻ là việc bác bỏ khả năng Apple tích hợp cảm biến bảo mật vân tay lên nút nguồn được bố trí ở cạnh thiết bị. Giải pháp mà Apple sử dụng theo chia sẻ của Makotakara là công nghệ bảo mật bằng nhận dạng mống mắt (iris scanner) với tên gọi có thể sẽ là FaceID. Điều này cũng khá hợp lý với những hình ảnh chia sẻ mặt trước của thiết bị xuất hiện gần đây khi có quá nhiều vị trí cho các cảm biến hơn cần thiết so với một thiết bị không sử dụng công nghệ bảo mật nhận diện mống mắt.

Ngoài ra thì nhiều khả năng iPhone 8 sẽ chỉ có một phiên bản màu đen duy nhất nhằm phát huy tối đa hiệu ứng thị giác cho màn hình không viền. Đồng thời, với thiết kế mặt lưng sau cũng bằng kính, iPhone 8 sẽ trở thành thiết bị đầu tiên của Apple hỗ trợ công nghệ sạc không dây chuẩn Qi.

Theo GSMArena

Chia sẻ bài viết này


Liên kết
Chia sẻ trên các trang khác

Tạo tài khoản hoặc đăng nhập để trả lời

Bạn phải là thành viên mới có thể gửi bài viết

Tạo tài khoản

Hãy đăng ký làm thành viên nào, rất dễ dàng thôi !


Đăng ký tài khoản mới

Đăng nhập

Bạn đã có tài khoản? Đăng nhập tại đây.


Sign In Now