- Công cụ Jailbreak tất cả iDevice trên iOS 11.2-11.3.1: Click vào đây :new:

- Tài khoản AppleStore của iPhoneMafia: Click Vào Đây

Mr.RoBot

MobileMiner - Ứng dụng đào tiền ảo trên iOS

1.thumb.jpg.4b3ba145819f1f15f63486b90e933dc1.jpg

Đào tiền ảo đang là chủ đề nóng nhất trong năm nay. Tuy nhiên iOS luôn nằm ngoài cuộc chơi, thế mà mới đây tác giả Elias Limneos bất ngờ ra mắt một ứng dụng miễn phí trên iOS có tên là MobileMiner, cho phép bạn đào tiền ảo bằng cách khai thác sức mạnh của iPhone.

 

Đồng tiền mà MobileMiner sử dụng là Electroneum. Ứng dụng MobileMiner này dĩ nhiên không có trên chợ App Store mà bạn phải cài riêng. Để cài đặt đầu tiên bạn tải về file IPA của MobileMiner đính kèm theo bài viết, sau đó dùng CydiaImpactor để chép vào tương tự như bạn sideload các file IPA khác.

 

Sau khi mở MobileMiner lần đầu tiên, bạn sẽ thấy một giao diện khá đơn giản với một nút màu vàng lớn có nhãn Start Mining! cho phép bạn bắt đầu quá trình đào tiền ảo bất cứ khi nào bạn đã sẵn sàng. Hơn nữa, bạn luôn có thể ngừng khai thác mỏ bất cứ khi nào bạn muốn. Ứng dụng có thể sử dụng năng lượng CPU 100% và vẫn tồn tại trong thời gian dài mà không bị lỗi. Lưu ý là việc sử dụng sức mạnh của CPU này có thể khiến pin của iPhone tụt khá nhanh nên bạn cần luôn kết nối iPhone với nguồn điện. Trong trường hợp bạn không muốn đào Electronium thì có một đồng tiền ảo khác thay thế là Monero.

2.thumb.jpg.3905c70e5825a368812e30b2a6e109d8.jpg

 

Ngoài ra bạn cần lưu ý là việc đào nhanh chậm còn phụ thuộc vào iPhone của bạn đời nào, cũ hay mới vì nó ảnh hưởng đến hiệu năng. Chẳng hạn đào bằng iPhone X chắc chắn “ngon” hơn iPhone 5s rồi. Tuy nhiên việc tận dụng “nguồn lực” của thiết bị như vậy rất có thể sẽ ảnh hưởng đến độ bền của thiết bị. Bạn nên cân nhắc.

 

Download: MobileMiner.ipa

 

Bạn nào đã thử rồi thì viết chút thông tin, ý kiến tại bài viết này cho mọi người cùng tìm hiểu nhé, mình ko ham hố cái vụ tiền ảo này lắm nên ko chơi :D

1 person likes this

Chia sẻ bài viết này


Liên kết
Chia sẻ trên các trang khác
loading...
HIỆN BỘ GÕ TIẾNG VIỆT CỦA DIỄN ĐÀN BỊ LỖI, BẠN HÃY SỬ DỤNG UNIKEY TRÊN MÁY CỦA BẠN ĐỂ VIẾT TIẾNG VIỆT CÓ DẤU

Tạo tài khoản hoặc đăng nhập để trả lời

Bạn phải là thành viên mới có thể gửi bài viết

Tạo tài khoản

Hãy đăng ký làm thành viên nào, rất dễ dàng thôi !


Đăng ký tài khoản mới

Đăng nhập

Bạn đã có tài khoản? Đăng nhập tại đây.


Sign In Now