- Công cụ Jailbreak tất cả iDevice trên iOS 11.2-11.3.1: Click vào đây :new:

- Tài khoản AppleStore của iPhoneMafia: Click Vào Đây

Mr.RoBot

Hướng dẫn kiểm tra iPhone 6s của bạn có được thay pin miễn phí từ Apple hay không?

1.thumb.jpg.a0a4396966a15b515c8a1e2abc2928f3.jpg

Như mình đã gửi các bài trước đây, Apple đã chính thức khẳng định hãng sẽ tiến hành thay thế pin miễn phí cho toàn bộ các khách hàng đang sử dụng các bản iPhone 6s bị dính lỗi sập nguồn. Việc thay thế này sẽ được thực hiện trên toàn cầu. Nếu chiếc iPhone 6s của bạn hay bị sập nguồn không rõ nguyên do ngay cả khi pin vẫn còn hơn 50% thì nhiều khả năng nó là model sẽ được Apple thay thế pin miễn phí theo chương trình này.

Như Apple đã công bố, sự cố sập nguồn trên iPhone 6s chỉ xảy ra với một số lượng iPhone 6s rất nhỏ được sản xuất từ tháng 9/2015 đến tháng 10/2015. Tất cả các khách hàng đang sở hữu iPhone 6s được sản xuất trong khoảng thời gian này đều sẽ được thay thế pin mới miễn phí nhưng câu hỏi đặt ra là làm thế nào để có thể xác định được liệu thiết bị của bạn có thuộc phạm vi của chương trình này hay không?

 

2.thumb.png.fb04c1bb905ec5ae2b8c50f787c739b1.png

Apple đã công khai một trang hỗ trợ dành riêng cho chương trình này với tên gọi iPhone 6s Program for Unexpected Shutdown Issues. Các bạn hãy truy cập vào trang này đồng thời nhập số serial của thiết bị sau đó bấm Submit để xác nhận. Nếu kết quả trả về là "The iPhone 6s serial number you entered is eligible for this program. Please choose one of the service options below.", thì bạn có thể liên hệ với các trung tâm bảo hành của Apple để được thay pin mới. Để tìm số serial của thiết bị, các bạn truy cập Settings > General > About.

Apple khuyến cáo bạn cần thực hiện 3 bước sau trước khi mang thiết bị đi đổi pin mới:

  • Back up dữ liệu qua iTunes hoặc iCloud.
  • Tắt chế độ Find my iPhone.
  • Xóa toàn bộ mọi dữ liệu có trên thiết bị tại: Settings > General > Reset > Erase all Content and Settings.

 

Trong trường hợp thiết bị được gửi đi thay pin có thêm các hỏng hóc khác như màn hình bị nứt vỡ hay thân vỏ bị xước, bẹp... Apple sẽ tính phí riêng cho việc sửa chữa, thay thế các hạng mục đó trước khi họ đổi mới pin cho thiết bị của bạn. Tại Việt Nam, các bạn vui lòng liên hệ tổng đài hỗ trợ khách hàng của Apple: 18001127 (bấm nhánh 1) để được hỗ trợ trực tiếp.

Theo CNET

Chia sẻ bài viết này


Liên kết
Chia sẻ trên các trang khác
loading...
HIỆN BỘ GÕ TIẾNG VIỆT CỦA DIỄN ĐÀN BỊ LỖI, BẠN HÃY SỬ DỤNG UNIKEY TRÊN MÁY CỦA BẠN ĐỂ VIẾT TIẾNG VIỆT CÓ DẤU

Tạo tài khoản hoặc đăng nhập để trả lời

Bạn phải là thành viên mới có thể gửi bài viết

Tạo tài khoản

Hãy đăng ký làm thành viên nào, rất dễ dàng thôi !


Đăng ký tài khoản mới

Đăng nhập

Bạn đã có tài khoản? Đăng nhập tại đây.


Sign In Now