- Công cụ Jailbreak tất cả iDevice trên iOS 11.2-11.3.1: Click vào đây :new:

- Tài khoản AppleStore của iPhoneMafia: Click Vào Đây

KID_SAITO

Ba ứng dụng iOS cực hay xem phim miễn phí ngày Tết

Đăng lúc (đã chỉnh sửa)

1.thumb.jpg.315b75b4d83384e86524a4de87a43a34.jpg

Ngày Tết rảnh rỗi nếu bạn không biết làm gì thì có thể cài vào một trong những ứng dụng xem phim trên iOS này. Tất cả đều miễn phí và cho phép bạn xem phim thỏa thích dịp Tết.

 

Movie Valley X: Best Cinema

Ứng dụng tổng hợp rất nhiều phim từ các kênh khác nhau. Phiên bản 2.2 vừa cập nhật hồi tháng rồi bổ sung một tính năng mà mình khá là thích, đó là tính năng “lắc để chọn phim”. Khi đang chạy ứng dụng, bạn cầm iPhone lắc một cái thì ứng dụng sẽ hiển thị một phim bất kỳ để bạn có thể chọn xem. Thấy không thích thì lắc tiếp, lắc tới khi nào thấy có phim vừa ý thì bấm xem thôi. Đúng là có nhiều khi bạn cũng không biết phải xem phim gì, tính năng “random” này có thể hỗ trợ bạn rất tốt.

2.thumb.jpg.b0f76f4a315dac4e58a3ecc4f05899e1.jpg

 

Ứng dụng có kèm nhiều quảng cáo, nếu bạn muốn chặn bớt quảng cáo thì xem ở cuối bài nhé.

 

theOne TV

Ứng dụng này từng được Trải Nghiệm Số giới thiệu hồi năm 2017, và đến này nó vẫn hoạt động rất tốt. Tốc độ xem và tải phim trên theOne TV khá nhanh và có hỗ trợ cho phép tải về xem offline. Ứng dụng tổng hợp phim mới từ nhiều nguồn khác nhau nên với mỗi bộ phim, thường có nhiều phương án cho bạn chọn. Nếu nguồn chứa phim thứ nhất không xem được, bạn có thể chọn xem từ nguồn thứ hai,…

3.thumb.jpg.dec15c6be7e8b23ac4dd35520a9f3d74.jpg

 

Giao diện chính của theOne TV hiển thị các phim mới cập nhật theo từng danh mục như phim lẻ, phim bộ Trung Quốc, phim bộ Hồng Kông, phim bộ Hàn Quốc, phim bộ Mỹ và phim Việt Nam.

 

HDOnline Phim

Cuối cùng là ứng dụng cũng rất nổi tiếng này. Ứng dụng ó giao diện đẹp, đơn giản. Các phim đều được liệt kê danh sách xem trước với hình ảnh lớn theo chiều dọc vuốt xuống. Nhiều phim đa dạng & mới được cập nhật! Bạn có thể tìm phim theo nhiều mục khác nhau như: Phim mới, phim chiếu rạp, phim đề cử, phim lẻ hay phim bộ.

4.thumb.jpg.b6b710b0b14d8e600e4d98af55d14764.jpg

 

Khi chạm vào thanh menu của ứng dụng, bạn sẽ có thể tìm hoặc được đưa tới nhanh các mục phim hay nhiều thể loại khác nhau như: Phim hành động, phiêu lưu, kinh dị, tình cảm…

 

Bạn là một người thích xem phim trên điện thoại di động, có thể do bởi tính thuận tiện của nó hoặc không có thời gian hay điều kiện ngồi với chiếc máy tính – laptop thì việc tải về một ứng dụng để xem phim Online là sự lựa chọn quan tâm đầu tiên. Tuy nhiên hầu hết các ứng dụng trên đều có quảng cáo dày đặc, nếu bạn muốn hạn chế bớt các quảng cáo không mong muốn, nhất là đang dùng 3G, bạn có thể dùng qua DNS của Adguard. Mình có dùng thử Adguard DNS để xem có hiệu quả không thì ứng dụng đã mất sạch quảng cáo, dù không khuyến khích lắm vì ứng dụng quá tốt nhưng nếu bạn gặp quá nhiều phiền phức với quảng cáo thì bạn hãy dùng tạm DNS của Adguard để bỏ hết quảng cáo trong ứng dụng nhé.

 

Theo TraiNghiemSo

Được chỉnh sửa bởi KID_SAITO

Chia sẻ bài viết này


Liên kết
Chia sẻ trên các trang khác
loading...
HIỆN BỘ GÕ TIẾNG VIỆT CỦA DIỄN ĐÀN BỊ LỖI, BẠN HÃY SỬ DỤNG UNIKEY TRÊN MÁY CỦA BẠN ĐỂ VIẾT TIẾNG VIỆT CÓ DẤU

Tạo tài khoản hoặc đăng nhập để trả lời

Bạn phải là thành viên mới có thể gửi bài viết

Tạo tài khoản

Hãy đăng ký làm thành viên nào, rất dễ dàng thôi !


Đăng ký tài khoản mới

Đăng nhập

Bạn đã có tài khoản? Đăng nhập tại đây.


Sign In Now