- Hiện tại do bộ gõ Mudim đang bị lỗi, không hoạt động được với khung soạn thảo CKEditor của diễn đàn, nên các bạn vui lòng sử dụng bộ gõ của máy tính để viết tiếng Việt có dấu trên diễn đàn.

- Tool Jailbreak extra_recipe+yalu BETA4 bởi Xerub iPhone7/7+ iOS 10.1.1 & 10.0.x :new:

- iPhoneMafia.Com's Appstore Account free: Click Vào Đây :new:

Mr.RoBot

Assassin's Creed Rebellion - Khi những sát thủ máu lạnh của Ubisoft được "chibi hóa"

1.thumb.jpg.f96dac6096f7d9a5b35eaed5a782373f.jpg

 

Assassin's Creed là series game hành động phiêu lưu vô cùng nổi tiếng do hãng Ubisoft phát hành và đã được ra mắt khá nhiều phần khác nhau, mỗi phần đều mang những sắc thái riêng biệt cùng những câu chuyện đầy lôi cuốn. Và mới đây, Ubisoft đã tiếp tục đánh tiếng thị trường game bằng một tựa game mobile mới toanh cũng lấy chủ đề về Assassin's Creed nhưng lại có phong cách hoàn toàn khác.

Assassin's Creed Rebellion tuy là một tựa game thuộc series Assassin's Creed nhưng lại sở hữu lối chơi nghiêng về yếu tố chiến thuật, khác biệt hoàn toàn so với những người đàn anh đi trước.

 

2.thumb.jpg.d1077105a388db88e32d5915cc27eb59.jpg

 

Người chơi sẽ có thể thu thập, chiêu mộ về cho họ vô số những sát thủ máu lạnh, ra tay không chớp mắt, không những thế, bạn còn có thể bắt gặp lại những nhân vật quen thuộc ở những phiên bản khác của Assassin's Creed như Ezio, Aguilar, Shao Jun, Claudia, và Machiavelli, những đặc điểm riêng của nhân vật đều được giữ lại, chỉ khác là tất cả đều đã được... "chibi hóa".

Phiên bản Rebellion vẫn là câu chuyện kể về những người sát thủ máu lạnh, gồm những màn chơi với lối di chuyển màn hình ngang và mục tiêu của bạn chính là tìm ra hướng di chuyển chính xác để có thể được mục tiêu ở từng khu vực một cách thật im ắng. Ngoài ra, người chơi sẽ được quản lý một liên minh sát thủ, xây dựng một Tổng Bộ của riêng bạn, chiêu mộ, rèn luyện những sát thủ tinh nhuệ nhất và thực hiện những nhiệm vụ ám sát gần như là bất khả thi.
 


 

Theo thông tin được biết thì Assassin's Creed Rebellion hiện tại chỉ vừa được soft-launch cho phiên bản iOS tại thị trường Philippines mà thôi. Nếu bạn đọc muốn tải game về để trải nghiệm thì cần phải chuyển đổi tài khoản Apple ID sang khu vực tương ứng.

Chúc các bạn chơi game vui vẻ!

Chia sẻ bài viết này


Liên kết
Chia sẻ trên các trang khác

Tạo tài khoản hoặc đăng nhập để trả lời

Bạn phải là thành viên mới có thể gửi bài viết

Tạo tài khoản

Hãy đăng ký làm thành viên nào, rất dễ dàng thôi !


Đăng ký tài khoản mới

Đăng nhập

Bạn đã có tài khoản? Đăng nhập tại đây.


Sign In Now