- Hiện tại do bộ gõ Mudim đang bị lỗi, không hoạt động được với khung soạn thảo CKEditor của diễn đàn, nên các bạn vui lòng sử dụng bộ gõ của máy tính để viết tiếng Việt có dấu trên diễn đàn.

- Tool Jailbreak extra_recipe+yalu BETA4 bởi Xerub iPhone7/7+ iOS 10.1.1 & 10.0.x :new:

- iPhoneMafia.Com's Appstore Account free: Click Vào Đây :new:

Mr.RoBot

iPhone 8 sẽ có 4 tùy chọn màu sắc khác nhau bao gồm một màu "bóng loáng như gương"

1.thumb.jpg.0a9c5f50b6fd46a5fef038c6906b8710.jpg

 

Theo dự kiến, Apple sẽ cho ra mắt thế hệ iPhone tiếp theo của mình trong năm nay với nhiều cải tiến lớn như màn hình OLED, thiết kế hoàn toàn bằng kính, sạc không dây. Mới đây, một số rò rỉ trên trang Twitter của Benjamin Geskin cho biết, iPhone 8 sẽ bao gồm 4 tùy chọn màu sắc khác nhau và một trong số đó là màu "như gương".

 

 

Theo đó, để dễ cho bạn đọc dễ hình dung, Benjamin Geskin đã mô tả màu sắc mới tương tự như hình bên trên. Như vậy, tùy chọn này gần giống như trên các thiết bị iPod đời cũ với thiết bóng loáng, nhưng với iPhone 8 thì sẽ bao quanh cả phần viền bezel.

 

2.thumb.jpg.037c43b0f3fd16db369ae9588d5cc712.jpg

 

Trước đây, những mô hình bị rò rỉ đã cho chúng ta biết, iPhone 8 chắc chắn sẽ có các tùy chọn màu sắc khác nhau là Đen và Trắng. Điều này cũng đồng nghĩa với việc, nếu như tùy chọn màu "gương" là có thật thì chiếc iPhone mới sẽ phải bỏ đi một trong hai phiên bản Vàng Gold hoặc Vàng Hồng.

Tuy nhiên, cũng không thể loại trừ khả năng nguồn tin của Benjamin Geskin đã bị nhầm lẫn màu sắc này với Jet Black bởi vì đây cũng là một phiên bản có vẻ bề ngoài vô cùng bóng bẩy.

3.thumb.jpg.9183ab9cfd88af3e918a7633b8821a4c.jpg

iPhone 7 Jet Black

Theo một số rò rỉ trước đây, iPhone 8 sẽ không được trang bị cảm biến vân tay Touch ID nữa mà thay vào đó là một công nghệ nhận dạng khuôn mặt mới. Tuy nhiên, một số nguồn tin lại cho biết, cảm biến vân tay sẽ vẫn được giữ lại trong máy và có thể được tích hợp trong màn hình, mặt sau hoặc nút home.

Theo 9to5mac

Chia sẻ bài viết này


Liên kết
Chia sẻ trên các trang khác

Tạo tài khoản hoặc đăng nhập để trả lời

Bạn phải là thành viên mới có thể gửi bài viết

Tạo tài khoản

Hãy đăng ký làm thành viên nào, rất dễ dàng thôi !


Đăng ký tài khoản mới

Đăng nhập

Bạn đã có tài khoản? Đăng nhập tại đây.


Sign In Now